Phương Nam Star tổ chức tour đến đảo Phú Quốc cho khách Campuchia

Ngày 10-13 tháng 5 vừa qua, Phương Nam Star Travel đã tổ chức thành công một đoàn khách hơn 280 người từ Campuchia đến tham quan đảo Phú Quốc. Đây là đoàn khách Campuchia đông nhất từ trước tới nay đến tham quan Phú Quốc. Đoàn đã được lãnh đạo huyện Phú Quốc cử ông Võ Thành Nam – giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch Phú Quốc đón tiếp và phát biểu chào mừng.

Với định hướng tăng cường hợp tác kinh tế và trao đổi trao đổi thương mại giữa hai quốc gia, đảo Phú Quốc có vị trí địa lý rất gần gũi, cảnh quan môi trường sạch đẹp, nhiều đặc sản địa phương nổi tiếng là một điểm đến quan trọng, có sức thu hút mạnh mẽ đối với du khách Campuchia trong thời gian tới.

Du khách tắm biển tại Phú Quốc

Du khách tắm biển tại Phú Quốc

Phương Nam Star Travel tại Campuchia đã mở bán tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm bằng đường bộ đến tham quan đảo Phú Quốc, dự kiến khởi hành hàng tháng, tiến tới năm 2015 sẽ mở bán tour khởi hành hàng tuần. Du khách tham gia tour này sẽ được xe đón và di chuyển bằng đường bộ đến Hà Tiên qua cửa khẩu Xà Xía, sau đó lên tàu cao tốc cánh ngầm để đến tham quan Phú Quốc.

Hoàng hôn trên bãi Dài Phú Quốc

Hoàng hôn trên bãi Dài Phú Quốc

Việc mở tour tham quan Phú Quốc cho người Campuchia sẽ góp phần làm tăng sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước, giới thiệu đến bạn bè quốc tế về lịch sử, con người và biển đảo của Việt Nam.

Share and Enjoy