Thuê trực thăng tại Campuchia khám phá Angkor Wat

Đến với đất nước Chùa Tháp và khám phá quần thể Angkor Wat nổi tiếng thế giới, du khách còn có một lựa chọn đẳng cấp cao với dịch vụ thuê trực thăng để bay tham quan các di tích Angkor từ không trung.

Dịch vụ thuê trực thăng có hai hình thức: thuê theo giờ và thuê theo các tuyến bay định sẵn. Thuê theo giờ, du khách có thể vạch kế hoạch cho chuyến bay của mình tới bất cứ điểm đến nào trong lãnh thổ Campuchia và sẽ được phục vụ như ý. Với hình thức thuê theo tuyến định sẵn, nhà khai thác đưa ra các lựa chọn có sẵn với các mức giá tương ứng, chủ yếu là các đường bay tham quan quần thể Angkor và khu vực lân cận tại Siem Reap.

Với mức giá không quá cao, một chuyến bay trên trực thăng để thưởng ngoạn phong cảnh Angkor Wat, khám phá đất nước Chùa Tháp không phải là điều viển vông. Bạn hoàn toàn của thể có những kỷ niệm đáng nhớ về Angkor Wat trên một chiếc trực thăng Eurocopter AS350 B2 với sức chứa 5 hành khách, để có cái nhìn khác hẳn với cách thông thường. Đối với những người đam mê khám phá, thích quay phim và chụp ảnh, thì một chuyến bay trên những di sản của nhân loại là một trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua.

 

Giá thuê theo tuyến định sẵn cho tuyến ngắn nhất chỉ trên 3 triệu đồng/khách, yêu cầu tối thiểu 3 khách đăng ký. Giá thuê theo giờ hiện nay là 2,150 USD/giờ đã bao gồm các loại phí và thuế. Xin liên hệ chúng tôi để lên kế hoạch cho chuyến bay của bạn. Xem và đặt các chuyến bay theo tuyến định sẵn tại đây.

Share and Enjoy