Phương Nam Star hợp tác với Muachung.vn bán tour biển Sihanouk Ville

Năm nay, du khách Việt Nam đã có một sự lựa chọn hoàn toàn mới là thành phố du lịch biển Sihanouk Ville của đất nước Chùa Tháp. Với chương trình 3 ngày 3 đêm của chúng tôi, bạn sẽ khám phá thiên đường cát trắng – biển Sihanouk Ville và kinh đô Phnom Penh của Vương quốc Campuchia láng giềng.

Hoàng Cung Campuchia

Chương trình sẽ thăm quan các điểm như: Ghé đỉnh đèo Peak Nil – nơi thờ thánh Ya Mao để cầu phúc, tìm hiểu thêm về một truyền thuyết bi lệ, nghỉ ngơi và tận hưởng làn nước mát trong xanh của Vịnh Thái Lan trên bờ cát trắng của Sihanouk Ville, thăm những biểu tượng của thủ đô Phnôm Pênh như: Hoàng Cung, Chùa Bạc, Đài Độc Lập, Đài tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam, Chợ Mới, thử vận may với Casino Naga và các trung tâm mua sắm.

Bãi biển Sihanouk Ville

Phương tiện: hành trình đi và về bằng xe tham quan 45 chỗ đời mới của Phương Nam Star Travel.

Mua tại Muachung.vn để hưởng giá ưu đãi chỉ có 2,337,000 VND. Số lượng có hạn với giá tiết kiệm tới 30%. Xin nhấn vào đây để đến trang của MuaChung.vn. Chương trình này đã kết thúc vào ngày 24/6/2011 với 274 khách đã mua được giá rẻ. Xin nhanh chóng đăng ký với chúng tôi ngày khởi hành phù hợp nhất cho bạn: 07/7, 14/7, 21/7. 

Xem chi tiết tour này tại đây.

 

Share and Enjoy