Cambodia Angkor Air mở đường bay Siem Reap – Bangkok

Hãng hàng không quốc gia Cambodia Angkor Air (K6) vừa mở thêm một đường bay quốc tế nối liền thủ đô của du lịch Đông Nam Á là Bangkok, Thái Lan với thành phố Siem Reap, Campuchia với kỳ quan Angkor Wat cổ kính.

Chuyến bay đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày 30 tháng 11 năm 2012. Cambodia Angkor Air sẽ sử dụng máy bay cánh quạt ATR-72 với 67 chỗ ngồi, mỗi ngày bay một chuyến từ Siem Reap lúc 3:45 chiều và trở lại từ Bangkok lúc 5:50 chiều.

Sự có mặt của Cambodia Angkor Air trên hành trình này hứa hẹn nhiều thành công do đây là hành trình có rất đông du khách Tây phương đi lại, bất chấp nền kinh tế thế giới vẫn đang lâm vào khủng hoảng trầm trọng. Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2012 của Bộ du lịch Campuchia, tất cả các thị trường khách du lịch quốc tế đến Campuchia vẫn đang tăng trưởng rất tốt.

Với việc mở đường bay này, K6 cũng đã chấm dứt sự khai thác độc quyền hành trình này của hãng hàng không Thái Bangkok Airways suốt gần 20 năm qua.

Giá vé của của K6 đưa ra rẻ hơn khá nhiều so với vé cùng loại của Bangkok Airways, với loại vé một lượt được chào bán giá 201 USD và khứ hồi thấp nhất là 315 USD.

Trong dịp khai trương này, K6  tung ra chương trình khuyến mãi với giá vé rất hấp dẫn: chỉ có 86 USD/vé một lượt và 157 USD/vé khứ hồi.

Xin xem thêm chi tiết tại trang Vé máy bay 

Share and Enjoy