Accor khai trương khách sạn 5 sao Sofitel tại Phnom Penh.

Dịch vụ du lịch đẳng cấp cao tại Phnom Penh đã có thêm nhà cung cấp dịch vụ mới là khách sạn Sofitel Phnom Penh Phokeethra, được quản lý bởi tập đoàn khách sạn lừng danh thế giới Accor Hotels.

Khách sạn Sofitel Phnom Penh nằm ngay bờ sông Mekong với 12 tầng, cung cấp hơn 200 phòng ngủ sang trọng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, với tầm nhìn rộng mở ra khu vực Hoàng cung và sông Mekong cũng như sông Bassac. Tại đây, tất cả các dịch vụ du khách mong đợi đều được đáp ứng. Đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc họp, hội thảo mang tính quốc tế. Xin xem chi tiết tại: http://www.sofitel.com/gb/hotel-6526-sofitel-phnom-penh-phokeethra/index.shtml

Vừa qua, trong chuyến thăm và làm việc của thủ tướng Việt Nam ông Nguyễn Tấn Dũng đến Phnom Penh vào ngày 23 và 24/4/2011 cũng đã nghỉ tại khách sạn này.

Để khuyến khích du khách trong dịp khai trương, Phương Nam Star Travel phối hợp cùng khách sạn dành tặng giá cực kỳ ưu đãi chỉ 80$ so với giá thông thường 200$ cho 10 phòng đầu tiên đặt tại Sofitel Phnom Penh Phokeethra thông qua Phương Nam Star Travel thời hạn từ nay đến tháng 7/2011. Hãy nhanh tay trước khi người khác tận dụng mất cơ hội này.

Chúng tôi đã bán hết các suất ưu đãi khuyến mãi này vào lúc 4:00pm ngày 23/6/2011. Cám ơn quý khách đã ủng hộ Phương Nam Star Travel và Sofitel Phnom Penh.

  

Share and Enjoy